Olko ของเคล็ดลับแรก? ประหยัดค่าใช้จ่ายโดยการกระโดดข้ามผลิตอินทรีย์ "ฉันแค่มองหาผักสดที่มีคุณภาพดีและผลไม้" เธอกล่าวความนิยมในตลาดท้องถิ่นของเธอหรือ Trader Joe เหนือทั้งอาหารที่มีราคาสูง เธอทำให้อีกจุดที่ดีเมื่อคุณเปลี่ยนไปใช้อาหารจากพืชคุณจะตัดออกจากค่าใช้จ่ายสูงของเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์จากนม
ผู้อำนวยการของสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่สามไนท์คลับในนิวยอร์ก Olko นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าแนวสตรีทที่เรียกว่า โรคอ้วนและความเร็ว . "บางครั้งฉันเพียงนอน 4-8 กำลังดังนั้นผมจึงพยายามที่จะระมัดระวังเป็นพิเศษเกี่ยวกับการดูแลตัวเอง" เธอบอกว่า "เพียงเพราะคุณทำงานในสถานบันเทิงยามค่ำคืนไม่ได้หมายความว่าบุคคลหรือมีลักษณะเช่นนั้น ผมตื่น แต่เช้าซึ่งเป็นเรื่องง่ายที่จะทำเมื่อคุณตัดออกจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และกระทิงแดง; ฉันรักที่มีวันเต็ม. "ที่มีการทำงานออกทุกวันและวิ่งมาราธอนเพื่อหาเงินบริจาคให้คริสตี้ Turlington กุศล เคานต์แม่ทุกคน .
กำหนดการเต็มรูปแบบยังหมายถึงการ Olko ไม่ได้มีเวลาที่จะทำให้อาหารแมคโครไบโอติกเต็มรูปแบบทุกวัน แต่เธอก็มุ่งเน้นไปที่การหาสูตรที่ง่ายและรวดเร็วมักจะทำอาหารสำหรับพนักงานของเธอ O & S "ผมพยายามที่จะหาวิธีการใหม่ที่จะทำให้ผักที่น่าตื่นเต้นสำหรับพวกเขาเป็นครึ่งหนึ่งของทีมงานที่มีวัยรุ่นและเด็กวิทยาลัยที่ส่วนใหญ่รักขนมและพิซซ่า".
ที่นี่มีสามสูตรอาหารเพื่อสุขภาพ LYZ โปรด:
Edamame, ผักโขมและมิโซะน้ำซุปข้น
นี้เพื่อให้ง่ายและสะดวกที่จะทำให้ เสิร์ฟพร้อมตัดขึ้นผักดิบหรืออบชิปไฟลนก้นจุ่ม
1 ถุง Edamame แช่แข็ง
1 ถุงผักโขมแช่แข็ง (หรือ 1 พวงผักขมสด)
เบา ๆ นึ่งส่วนผสมทั้งสองปล่อยให้เย็นและใส่ลงไปในการประมวลผลอาหาร เพิ่มช้อนโต๊ะวางมิโซะสีขาวและ¼ถ้วยน้ำ ผสมผสานกับสิ่งที่สอดคล้องที่คุณชอบที่สุด (น้ำน้อย, น้ำซุปข้นหนา) เทลงในชามและบริการ! คุณสามารถโรย Edamame ด้านบนสำหรับปรุงแต่งหรือเพิ่มซอสร้อนเตะ
มังสวิรัติถั่วดำพริก
1 ถ้วยดำถั่วแห้ง
1 ขนาดเล็กสีขาวหอมหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า
2 กลีบกระเทียมสับละเอียด
2 สับมะเขือเทศสด
ผักหุ้น 4 ถ้วย
ยี่หร่า 1 ช้อนชา
½ช้อนชาผงกะหรี่
2 ช้อนชาผงพริก
2 สับพริก Chipotle
เกลือและพริกไทย
ฉันชอบที่จะแช่ถั่วแห้งค้างคืนให้นุ่มพวกเขาและจากนั้นล้างออกก่อนที่จะมีการปรุงอาหาร ต้ม 1-2 ถ้วยน้ำในหม้อขนาดใหญ่เพิ่มถั่วและปล่อยให้ปรุงอาหารเป็นเวลา 15 นาที แล้วเพิ่มทุกอย่างอื่นและนำไปต้มไฟ เปิดความร้อนลงไปเคี่ยวและปรุงอาหารประมาณ 2 ชั่วโมงจนถั่วนุ่ม มันทำหน้าที่ที่ดีที่สุดกว่าข้าวกล้องหรือ quinoa
อบสควอชกับมิโซะขิงการแพร่กระจาย
1 โอ๊กหรือควอช Butternut
2 ช้อนโต๊ะกลมกล่อมวางมิโซะสีขาว
1 ช้อนโต๊ะขิงขูดสด
ตัดสควอชในครึ่งและวางไว้บนแผ่นอบ ในขณะที่ผสมวางมิโซะ, ขิงสับและสาดน้ำในชาม กระจายวางหนากว่าชิ้นของสควอชแต่ละใส่ลงในเตาอบและอบนาน 45 นาทีถึงหนึ่งชั่วโมง (จนกระทั่งสควอชนุ่ม) พยายามที่จะไม่รั่วไหลวางบนแผ่นอบมันจะเผาไหม้!
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น